การสนองงานอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ

หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ ชุด นวราชมงคล เฉลิมพระชนม์ ๖๐ พรรษา

จากการที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๙ แห่ง ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รวมถึงพระบรมวงค์ษานุวงศ์นั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง ๙ แห่ง ได้ร่วมแสดงออกถึงความจงรักษ์ภักดีนอกเหนือจากงานประจำที่สนองงานในเบื้องพระยุคลบาท โดยดำเนินการจัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘  ในชื่อหนังสือชุด นวราชมงคล เฉลิมพระชนม์ ๖๐ พรรษา ประกอบด้วยหนังสือ ๓ เล่ม คือ

เล่มที่ ๑ นวราชมงคล สิริดล ตามรอยพระบาท

เล่มที่ ๒ นวราชมงคล สิริราษฎร์ เขษมสมัย

เล่มที่ ๓ นวราชมงคล สิริไทย ทิพศิลป์

E-book 0